Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai Quyết định viên chức Lãnh đạo HỘI THẢO GIỚI THIỆU SỔ TAY TÀI NGUYÊN NƯỚC DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ DOANH NGHIỆP Sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 06 năm 2022 Diễn biến tình hình chất lượng nguồn nước mặt tháng 6/2022 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 5/2022 và dự báo mực nước dưới đất tháng 6, 7/2022 tại các trạm quan trắc Quốc gia động thái nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Kết quả công tác tuần 25; phương hướng, nhiệm vụ tuần 26 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Góp ý dự thảo Quyết định ban hành giá dịch vụ đo đạc, lập bản đồ địa chính; đăng ký đất đai, tài sản gắn liền với đất; lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Đại hội Chi bộ Công nghệ thông tin lần thứ VII Diễn biến tình hình chất lượng nguồn nước mặt tháng 5/2022 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 4/2022 và dự báo mực nước dưới đất tháng 5, 6/2022 tại các trạm quan trắcQuốc gia động thái nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

null Đại hội Chi bộ Công nghệ thông tin lần thứ VII

Công nghệ Thông tin
Thứ tư, 22/06/2022, 13:27
Đại hội Chi bộ Công nghệ thông tin lần thứ VII

Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐU ngày 31/5/2022 của BTV Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, nhiệm kỳ 2022 – 2025, Sáng ngày 16/6/2022, Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự đại hội có đồng chí Dương Quốc Nhẫn, UVBTV, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Lữ Thanh Tùng, UVBTV, Phó Bí Thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường các đồng chí Bí thư, các chi bộ trực thuộc sở cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Công nghệ thông tin.

Tại đại hội đã thông qua báo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2022, chỉ ra những nguyên nhân hạn chế, đồng thời thảo luận đưa ra những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Chi bộ đã thực hiện hoàn thành và vượt một số chỉ tiêu Nghị quyết của Chi bộ đề ra. Đặc biệt là đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động thực hiện tốt Nghị quyết, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, xây dựng Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và các đoàn thể vững mạnh.

Tại Đại hội Chi bộ đã tiến hành bầu Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí, đồng chí La Quang Nhâm tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Một số hình ảnh đại hội:

Công Tấn – Trung tâm CNTT TN&MT