null Sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 3 năm 2023

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ ba, 04/04/2023, 08:11

Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐU ngày 17/3/2023, Sáng ngày 31/3, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và gần 90 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Trịnh Khánh Ngọc, Bí thư Chi bộ Bảo vệ môi trường báo cáo chuyên đề: “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về quyết tâm bảo vệ, giữ vững nền độc lập, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, xây dựng, phát triển đất nước”. Ý chí quyết tâm bảo vệ, giữ vững nền độc lập dân tộc, phát huy tinh thần lao động, xây dựng và phát triển đất nước đến nay còn nguyên giá trị, soi sáng sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng, nhân dân ta gặt hái nhiều thành tựu to lớn, nhất là cuộc đổi mới đất nước trong những năm qua.

Thông qua buổi sinh hoạt giúp nâng cao nhận thức cho đảng viên, công chức, viên chức và người lao động về bảo vệ, giữ vững nền độc lập, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, xây dựng, phát triển đất nước có ý thức ngăn chặn các quan điểm sai trái, các thế lực thù địch chống phá đất nước trong tình hình hiện nay, Qua đó thực hiện có hiệu quả, loại bỏ thông tin xấu độc ảnh hưởng đến tổ chức Đảng góp phần cùng Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT