null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 01 năm 2021

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ ba, 02/02/2021, 13:55

Sáng ngày 29/01/2021, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và gần 90 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Hứa Minh Trọng đại diện tổ tham mưu giúp việc Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/01/1941-28/01/2021) do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Cao Bằng biên soạn. Kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ trở về nước đúng vào thời điểm đang diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đây là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục tôn vinh cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh người sáng lập Đảng cộng sản Việt Nam và khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.

Thông qua buổi sinh hoạt giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, truyền thống lịch sử, thể hiện lòng tự hào, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động vào tư tưởng Hồ Chí Minh, sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp đổi mới đất nước, cùng nhau thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, đồng thời góp phần sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT