Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 12 năm 2020

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 01/01/2021, 08:27
Màu chữ Cỡ chữ
Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 12 năm 2020

Sáng ngày 25/12/2020, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 85 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Trịnh Khánh Ngọc đại diện tổ tham mưu giúp việc Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo tổng kết thực hiện “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020, qua đó đánh giá những kết quả đạt được nêu ra những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân từ đó đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2021. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan đã có những chuyển biến tích cực từ nhận thức sang hành động, nêu cao ý thức trong công việc, trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí và thực hành tiết kiệm, chống biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Cũng tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (06/01/1946-06/01/2021). Thông qua việc Tuyên truyền đã làm cho đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên của Quốc hội Việt Nam đồng thời tôn vinh và tri ân những công lao, đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

 

Số lượt xem: 20

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT

Tin đã đưa

CSDL hộ kinh doanhMột cửa điện tử
SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở TNMT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 78 đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823860 - Fax: 02913.820806 - Email: stnmt@baclieu.gov.vn