Người dân xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi hưởng ứng chương trình đổi rác thải nhựa lấy nhu yếu phẩm Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2021 ngành tài nguyên và môi trường Tổ chức triển khai hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện công khai địa điểm xả thải có sự giám sát của cộng đồng Kết quả công tác tuần 40 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 41 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 39 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 40 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 8/2021 và dự báo mực nước dưới đất tháng 9/2021 và tháng 10/2021 Kết quả công tác tuần 38 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 39 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 37 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 38 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 29 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 30 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 6/2021 và dự báo mực nước dưới đất tháng 7/2021 và tháng 8/2021

null CHUẨN BỊ CÔNG TÁC TỔ CHỨC SỰ KIỆN CẤP QUỐC GIA TẠI BẠC LIÊU VỀ TUẦN LỄ BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM, THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI VÀ NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI NĂM 2019

Tài nguyên Biển
Thứ năm, 25/06/2020, 08:53

Ngày 04/3/2019 tại Phòng họp số 2 - Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Dương Thành Trung, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng với Sở Tài nguyên và Môi trường.

Quang cảnh cuộc họpQuang cảnh cuộc họp

Ông Dương Thành Trung, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì cuộc họp để nghe các đơn vị báo cáo về tiến độ chuẩn bị cho tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019.

Tại cuộc họp, Trung tâm Truyền thông tài nguyên môi trường, trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo về tình hình khảo sát chọn địa điểm phù hợp tổ chức các chuỗi sự kiện, dự kiến số lượng, thành phần khách mời, công tác phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, ... là cơ bản thực hiện đúng theo kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao về việc công tác phối hợp giữa các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và địa phương phối hợp rất chặt chẽ trong quá trình chuẩn bị cho tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu diễn ra đảm bảo hiệu quả.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trương, Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại cuộc họpÔng Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trương, Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại cuộc họp

Sau buổi làm việc, các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với địa phương lên kế hoạch chi tiết của từng sự kiện trong các chuỗi sự kiện cho việc tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới cấp quốc gia năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu./.

Tiền Chí Lừng - Chuyên viên Phòng TNN, BĐKH và Biển