null Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thẩm định đề cương và dự toán dự án: “Thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển tỉnh Bạc Liêu”

Tài nguyên Biển
Thứ năm, 25/06/2020, 08:48

Ngày 02/7/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức cuộc họp thẩm định đề cương và dự toán dự án: “Thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển tỉnh Bạc Liêu” do Trung tâm Tài nguyên môi trường và biển là đơn vị thực hiện.

Buổi họp do Ông Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Phó Chủ tịch Hội đồng chủ trì. Tham dự cuộc họp có các thành viên trong Hội đồng là đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đông Hải, Hòa Bình và thành phố Bạc Liêu.

Toàn cảnh buổi họpToàn cảnh buổi họp

Sau khi đại diện Đơn vị tư vấn trình bày tóm tắt nội dung đề cương và dự toán kinh phí, các đại biểu đã nhận xét, đóng góp ý kiến và đi đến thống nhất thông qua đề cương dự án. Kết thúc buổi họp, Ông Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Chủ trì cuộc họp đã đánh giá cao các nội dung góp ý của các Sở, ngành, đơn vị có liên quan đồng thời đề nghị Trung tâm Tài nguyên môi trường và biển sớm cập nhật, chỉnh sửa cho phù hợp theo ý kiến của Hội đồng thẩm định để hoàn chỉnh đề cương dự án giúp cho việc thực hiện các bước tiếp theo của dự án được tốt hơn.

Thanh Hùng - Chi cục Biển